trà hương dứa (sâm dứa) loại nào ngon?

Các bạn thân mến, khi phân vân lựa chọn một sản phẩm, nhất là sản phẩm chúng ta dùng hàng ngày và nó còn ảnh hưởng tới sức khoẻ, thì chắc hẳn trong tâm trí chúng ta luôn nghĩ đến những sản phẩm có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng phải không ạ ? và bạn có biết trà sâm dứa loại nào ngon ?

Theo cá nhân tôi thì trên thị trường nổi nhất với hai loại trà sâm dứa. Một loại ở Đà Nẵng, trà sâm dứa ở đây được ướp tổng hợp nhiều loại hương như sen, sói, hoa lài và hương sâm dứa ,nếu bạn thích đa hương vị thì có thể sử dụng sản phẩm trà sâm dứa theo phong cách Đà Nẵng.

Loại trà sâm dứa nổi tiếng tương tự đó là trà sâm dứa Bảo Lộc, hương của loại trà này thì mộc mạc, đơn giản hơn, không chứa quá nhiều hương liệu như sản phẩm xuất xứ ở Đà Nẵng, thành phần chính gồm có trà xanh, lá dứa, lá trà tiên, hương thảo mộc tự nhiên. Và loại này xuất hiện rộng khắp các tỉnh miền đông và tây nam bộ, và khi tôi viết bài này thì có lẽ trà sâm dứa Bảo Lộc đã phủ kín cả đất nước mang hình chữ S này rồi.

Nguồn gốc xuất thân sản phẩm trà sâm dứa Bảo Lộc phần lớn chỉ từ những loại trà xanh dạng thường, còn gọi là trà buồm với đặc điểm cánh to, lá vàng. Tuy nhiên nếu quý khách có nhu cầu thì chúng tôi sẽ dùng trà búp xanh để ướp hương sâm dứa, do đó sẽ mang đến cho quý khách một ly trà sâm dứa đặc biệt thơm ngon và chất lượng. Và cách đơn giản là quý khách phân biệt qua cánh trà: trà ngon thì cánh có màu đen và ít cộng, trà thường hơn thì màu vàng và kèm theo là nhiều cộng.

Do đó, tùy theo khẩu vị mà  quý vị nên mua trà sâm dứa Bảo Lộc để tận hưởng hương vị đích thực của Trà Sâm Dứa.

Hiện tại thì chúng tôi sản xuất trà sâm dứa đặc sản Bảo Lộc với giá thành bình dân và sử dụng chủ yếu cho trà đá, quý vị có thắc mắc về sản phẩm trà sâm dứa thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho mọi thắc mắc của quý vị.

Cơ Sở Sản xuất trà xanh ướp Hương Bảo Lộc

Hotline: 0909 882 733

Mua hàng online Miễn phí vận chuyển

Xem thêm:

trà hương dứa có tác dụng gì ?

Mua trà hương dứa ở đâu

trà hương dứa loại nào ngon

Các Loại Trà phổ biến ở Việt Nam

6 thoughts on “trà hương dứa loại nào ngon”

  1. Pingback: trà hương dứa – Trà Khoa Phát

  2. Pingback: trà hương dứa có tác dụng gì ? – Trà Khoa Phát

  3. Pingback: trà hương dứa tphcm - Trà sâm dứa Bảo Lộc

  4. Pingback: trà hương dứa có tác dụng gì ? - Trà sâm dứa Bảo Lộc

  5. Pingback: Trà hương Dứa là gì ? – Trà Sâm Dứa Bảo Lộc

  6. Pingback: trà hương dứa tphcm - Trà Khoa Phát

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *